THE KING OF FIGHTERS 9́9 TRÊN ĐIỆN THOẠI

THE KING OF FIGHTERS 9́9 TRÊN ĐIỆN THOẠI

GIỚI THIỆU VÀ SƠ LƯỢC

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEDSITE CỦA MÌNH NƠI CÁC BẠN CÓ THỂ TẢI GAME YÊU THÍCH CỦA CÁC BẠN VỚI NHIỀU TỰA GAME KHÁC NHAU MINH SẼ LUÔN CẬP NHẬT GAME TRÊN KÊNH YOUTUBE CỦA MÌNH ĐỂ CÁC BẠN THAM KHẢO TRƯỚC KHI CHƠI VÀ SẼ CÓ VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI GAME MÌNH RẤT VUI KHI NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ TỪ CÁC BẠN ĐÂY LÀ WEDSITE CHÍNH THỨC CỦA MÌNH  VẬY CÁI TÊN R.A.S T.R.O NGHĨA LÀ GÌ ? R.A.S T.R.O LÀ MỘT CÁI TÊN MÌNH NGHĨ RA VỚI MỘT CON GAME MÌNH RẤT THÍCH CHƠI ĐÓ LÀ TENCHU VÀ CŨNG LÀ TÊN KÊNH CHÍNH THỨC CỦA MÌNH SAU NÀY MÌNH ĐÃ ĐẶC BIỆT CHỌN RA CÁI TÊN NÀY BẮT NGUỒN TỪ NHỮNG CHỮ CÁI ĐẦU CỦA CÁC NHÂN VẬT TRONG GAME. CHỮ CÁI ĐẦU TIÊN LÀ CHỮ R CÓ NGHĨA LÀ RIKIMARU MỘT NINJA NAM NHÂN VẬT TRONG GAME TENCHU MÌNH CHƠI CHỮ CÁI THỨ HAI LÀ CHỮ A CÓ NGHĨA LÀ AYAME MỘT NỮ KUNOICHI CHỮ CÁI THỨ BA LÀ S CÓ NGHĨA LÀ TESSHU LÀ MỘT THẦY THUỐC MÌNH ĐÃ CHỌN CHỮ S THAY VÌ CHỌN CHỮ T ĐẦU VÌ NẾU CHỌN CHỮ T SẼ BỊ TRÙNG 2 CHỮ T THÌ KHÔNG HAY CHỮ CÁU THỨ 4 LÀ T CÓ NGHĨA LÀ TASUMARU MỘT NINJA NAM VỚI THANH KIẾM ĐỂ PHÍA SAU THẮT LƯNG CHỮ CÁI THỨ 5 LÀ R CÓ NGHĨA LÀ RIN MỘT NỮ NINJA VỚI THANH KIẾM ĐỂ PHÍA SAU THẮT LƯNG CHỮ CÁI THỨ 6 LÀ O CÓ NGHĨA LÀ ONIKAGE MỘT NINJA KHÔNG XỬ DỤNG KIẾM MÀ DÙNG CHÂN ĐỂ CHIẾN ĐẤU THẾ LÀ KÊNH R.A.S T.R.O CỦA MÌNH THÀNH LẬP TỪ ĐÂY MỌI NGƯỜI THẤY HAY NHỚ XEM WEDSITE VÀ KÊNH YOUTUBE CỦA MÌNH NHIỀU NHÉ 


TÓM TẮT VỀ GAMEPLAY

The King Of Fighters 99 ( KOF 99 ) trò chơi được ra mắt sẽ tính theo 2 số cuối phía sau tượng trưng cho năm sản xuất của tựa Game ví dụ đây là The King Of Fighters 99 thì có thể nói trò chơi ra mắt năm 1999 có thể nói đây là tựa Game đấu đối kháng rất phổ biến với những anh em Game thủ chơi điện tử thẻ hay còn gọi là Game thùng còn tên tiếng anh phổ biến của nó là Arcade có thể nói trò chơi tính theo năm ra mắt thì có rất nhiều phiên bản và mỗi phiên bản sẽ được nâng cấp thêm ở phần chọn nhân vật và những màn chiến đấu ở những địa điểm khác nhau rất thú vị và được nhiều người chơi gắn liền với tuổi thơ.

hình ảnh 1

The King of Fighters ’99: Millennium Battle ( KOF ’99 ) là một trò chơi chiến đấu năm 1999 được SNK phát triển và phát hành cho máy chơi game arcade và bảng điều khiển gia đình Neo Geo MVS vào năm 1999. Đây là phần thứ sáu trong loạt phim The King of Fighters , giới thiệu một phần câu chuyện mới được gọi là “Biên niên sử NESTS” xoay quanh một chàng trai trẻ tên K’ , người trước đây có liên quan đến một tổ chức bí ẩn nhưng đầy đe dọa chỉ được biết đến với cái tên NESTS . Trò chơi giới thiệu một số thay đổi đối với định dạng KOF đã thiết lập , đáng chú ý nhất là nhân vật hỗ trợ được gắn nhãn “Tiền đạo”. Trò chơi đã được chuyển sang Neo Geo CD và PlayStation . Phiên bản Dreamcast và Microsoft Windows cũng được phát hành với tựa đề The King of Fighters ’99: Evolution có các giai đoạn được làm lại dưới dạng 3D.

hình ảnh 2

SNK ban đầu dự định loại bỏ các nhân vật chính Kyo Kusanagi và Iori Yagami , những người trước đây đã xuất hiện trong các phần trước của bộ truyện, khỏi The King of Fighters ’99 , nhưng thay vào đó họ lại trở thành những nhân vật ẩn . Sự nổi tiếng của các hóa thân trước đây của Kyo dẫn đến việc anh ta được cho “bản sao” mặc quần áo nguyên bản và thực hiện các động tác của mình. SNK gặp khó khăn trong việc cân bằng độ tuổi của các nhân vật và các đội. Phiên bản Neo Geo AES và Dreamcast đều có trong bộ sưu tập The Kings of Fighters NESTS Hen được phát hành cho PlayStation 2 tại Nhật Bản cùng với các cổng khác.


MÁY MÌNH SỬ DỤNG TRONG VIDEO

📌 Điện Thoại mình sử dụng cấu hình tầm trung

Vsmart Active 1 4/64 GB

Chip: Snapdragon 660

 


VIDEO TEST GAME Ở ĐÂY

👇👇👇👇👇👇

 


PHẦN TẢI VÀ CÀI ĐẶT GAME Ở ĐÂY👇👇👇👇👇👇

ỨNG DỤNG GIẢ LẬP: 10 MB


FILE GAME: 75.4 MB

THẤY HAY NHỚ ĐĂNG KÝ VÀ THEO DÕI MÌNH NHÉ

 

rastro4t.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *