THE KING OF FIGHTERS 95 TRÊN ĐIỆN THOẠI

THE KING OF FIGHTERS 95 TRÊN ĐIỆN THOẠI

GIỚI THIỆU VÀ SƠ LƯỢC

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEDSITE CỦA MÌNH NƠI CÁC BẠN CÓ THỂ TẢI GAME YÊU THÍCH CỦA CÁC BẠN VỚI NHIỀU TỰA GAME KHÁC NHAU MINH SẼ LUÔN CẬP NHẬT GAME TRÊN KÊNH YOUTUBE CỦA MÌNH ĐỂ CÁC BẠN THAM KHẢO TRƯỚC KHI CHƠI VÀ SẼ CÓ VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI GAME MÌNH RẤT VUI KHI NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ TỪ CÁC BẠN ĐÂY LÀ WEDSITE CHÍNH THỨC CỦA MÌNH  VẬY CÁI TÊN R.A.S T.R.O NGHĨA LÀ GÌ ? R.A.S T.R.O LÀ MỘT CÁI TÊN MÌNH NGHĨ RA VỚI MỘT CON GAME MÌNH RẤT THÍCH CHƠI ĐÓ LÀ TENCHU VÀ CŨNG LÀ TÊN KÊNH CHÍNH THỨC CỦA MÌNH SAU NÀY MÌNH ĐÃ ĐẶC BIỆT CHỌN RA CÁI TÊN NÀY BẮT NGUỒN TỪ NHỮNG CHỮ CÁI ĐẦU CỦA CÁC NHÂN VẬT TRONG GAME. CHỮ CÁI ĐẦU TIÊN LÀ CHỮ R CÓ NGHĨA LÀ RIKIMARU MỘT NINJA NAM NHÂN VẬT TRONG GAME TENCHU MÌNH CHƠI CHỮ CÁI THỨ HAI LÀ CHỮ A CÓ NGHĨA LÀ AYAME MỘT NỮ KUNOICHI CHỮ CÁI THỨ BA LÀ S CÓ NGHĨA LÀ TESSHU LÀ MỘT THẦY THUỐC MÌNH ĐÃ CHỌN CHỮ S THAY VÌ CHỌN CHỮ T ĐẦU VÌ NẾU CHỌN CHỮ T SẼ BỊ TRÙNG 2 CHỮ T THÌ KHÔNG HAY CHỮ CÁU THỨ 4 LÀ T CÓ NGHĨA LÀ TASUMARU MỘT NINJA NAM VỚI THANH KIẾM ĐỂ PHÍA SAU THẮT LƯNG CHỮ CÁI THỨ 5 LÀ R CÓ NGHĨA LÀ RIN MỘT NỮ NINJA VỚI THANH KIẾM ĐỂ PHÍA SAU THẮT LƯNG CHỮ CÁI THỨ 6 LÀ O CÓ NGHĨA LÀ ONIKAGE MỘT NINJA KHÔNG XỬ DỤNG KIẾM MÀ DÙNG CHÂN ĐỂ CHIẾN ĐẤU THẾ LÀ KÊNH R.A.S T.R.O CỦA MÌNH THÀNH LẬP TỪ ĐÂY MỌI NGƯỜI THẤY HAY NHỚ XEM WEDSITE VÀ KÊNH YOUTUBE CỦA MÌNH NHIỀU NHÉ 


TÓM TẮT VỀ GAMEPLAY

The King Of Fighters 95 ( KOF 95 ) trò chơi được ra mắt sẽ tính theo 2 số cuối phía sau tượng trưng cho năm sản xuất của tựa Game ví dụ đây là The King Of Fighters 95 thì có thể nói trò chơi ra mắt năm 1995 có thể nói đây là tựa Game đấu đối kháng rất phổ biến với những anh em Game thủ chơi điện tử thẻ hay còn gọi là Game thùng còn tên tiếng anh phổ biến của nó là Arcade có thể nói trò chơi tính theo năm ra mắt thì có rất nhiều phiên bản và mỗi phiên bản sẽ được nâng cấp thêm ở phần chọn nhân vật và những màn chiến đấu ở những địa điểm khác nhau rất thú vị và được nhiều người chơi gắn liền với tuổi thơ.

hình ảnh 1

KOF ’95 là một trò chơi điện tử chiến đấu được SNK phát triển và phát hành cho hệ máy Neo Geo và bảng điều khiển gia đình vào năm 1995. Đây là phần tiếp theo của The King Of Fighters 94 và trò chơi thứ hai trong loạt phim The King of Fighters. Đây cũng là trò chơi đầu tiên trong series được chuyển sang các máy chơi game gia đình khác ngoài Neo Geo AES và Neo Geo CD với các phiên bản được phát hành cho PlaystationSega satum, Game Boy.

hình ảnh 2

Lối chơi và luật chơi hầu như không thay đổi so với The King Of Fighters 94. Sự bổ sung chính là việc giới thiệu tính năng Chỉnh sửa đội, cho phép người chơi tạo một đội tùy chỉnh từ bất kỳ nhân vật nào trong số 24 nhân vật của trò chơi ngoài các đội được xác định trước trong trò chơi. Thông qua chế độ chơi chính, người chơi phải đánh bại tất cả các đội trong trò chơi để chiến đấu với những tên trùm: Saisyu Kusanagi bị tẩy não, theo sau là Rugal Bernstein mạnh hơn.


MÁY MÌNH SỬ DỤNG TRONG VIDEO

📌 Điện Thoại mình sử dụng cấu hình tầm trung

Vsmart Active 1 4/64 GB

Chip: Snapdragon 660

 


VIDEO TEST GAME Ở ĐÂY

👇👇👇👇👇👇

 


PHẦN TẢI VÀ CÀI ĐẶT GAME Ở ĐÂY👇👇👇👇👇👇

ỨNG DỤNG GIẢ LẬP: 10 MB


FILE GAME: 16.2 MB

THẤY HAY NHỚ ĐĂNG KÝ VÀ THEO DÕI MÌNH NHÉ

rastro4t.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *