RESIDENT EVIL 4 MOBILE TRÊN ĐIỆN THOẠI

RESIDENT EVIL 4 MOBILE TRÊN ĐIỆN THOẠI

GIỚI THIỆU VÀ SƠ LƯỢC

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEDSITE CỦA MÌNH NƠI CÁC BẠN CÓ THỂ TẢI GAME YÊU THÍCH CỦA CÁC BẠN VỚI NHIỀU TỰA GAME KHÁC NHAU MINH SẼ LUÔN CẬP NHẬT GAME TRÊN KÊNH YOUTUBE CỦA MÌNH ĐỂ CÁC BẠN THAM KHẢO TRƯỚC KHI CHƠI VÀ SẼ CÓ VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI GAME MÌNH RẤT VUI KHI NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ TỪ CÁC BẠN ĐÂY LÀ WEDSITE CHÍNH THỨC CỦA MÌNH  VẬY CÁI TÊN R.A.S T.R.O NGHĨA LÀ GÌ ? R.A.S T.R.O LÀ MỘT CÁI TÊN MÌNH NGHĨ RA VỚI MỘT CON GAME MÌNH RẤT THÍCH CHƠI ĐÓ LÀ TENCHU VÀ CŨNG LÀ TÊN KÊNH CHÍNH THỨC CỦA MÌNH SAU NÀY MÌNH ĐÃ ĐẶC BIỆT CHỌN RA CÁI TÊN NÀY BẮT NGUỒN TỪ NHỮNG CHỮ CÁI ĐẦU CỦA CÁC NHÂN VẬT TRONG GAME. CHỮ CÁI ĐẦU TIÊN LÀ CHỮ R CÓ NGHĨA LÀ RIKIMARU MỘT NINJA NAM NHÂN VẬT TRONG GAME TENCHU MÌNH CHƠI CHỮ CÁI THỨ HAI LÀ CHỮ A CÓ NGHĨA LÀ AYAME MỘT NỮ KUNOICHI CHỮ CÁI THỨ BA LÀ S CÓ NGHĨA LÀ TESSHU LÀ MỘT THẦY THUỐC MÌNH ĐÃ CHỌN CHỮ S THAY VÌ CHỌN CHỮ T ĐẦU VÌ NẾU CHỌN CHỮ T SẼ BỊ TRÙNG 2 CHỮ T THÌ KHÔNG HAY CHỮ CÁU THỨ 4 LÀ T CÓ NGHĨA LÀ TASUMARU MỘT NINJA NAM VỚI THANH KIẾM ĐỂ PHÍA SAU THẮT LƯNG CHỮ CÁI THỨ 5 LÀ R CÓ NGHĨA LÀ RIN MỘT NỮ NINJA VỚI THANH KIẾM ĐỂ PHÍA SAU THẮT LƯNG CHỮ CÁI THỨ 6 LÀ O CÓ NGHĨA LÀ ONIKAGE MỘT NINJA KHÔNG XỬ DỤNG KIẾM MÀ DÙNG CHÂN ĐỂ CHIẾN ĐẤU THẾ LÀ KÊNH R.A.S T.R.O CỦA MÌNH THÀNH LẬP TỪ ĐÂY MỌI NGƯỜI THẤY HAY NHỚ XEM WEDSITE VÀ KÊNH YOUTUBE CỦA MÌNH NHIỀU NHÉ 


TÓM TẮT VỀ GAMEPLAY

Các bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật chính có tên là Leon S. Kenedy từ gốc nhìn thứ ba Khác biệt đáng kể so với các trò chơi trước, lối chơi tập trung vào hành động và đấu súng với ít yếu tố kinh dị sinh tồn hơn. Máy ảnh được đặt phía sau Leon và phóng to để có góc nhìn qua vai khi nhắm vũ khí hoặc góc nhìn thứ nhất khi ngắm bắn bằng súng bắn tỉa không có tâm ngắm cho súng cầm tay.  

hình ảnh 1

Thay vào đó, mọi loại súng đều có ống ngắm. Không giống như các trò chơi trước khi người chơi chỉ có thể bắn thẳng, lên hoặc xuống, người chơi có nhiều lựa chọn hơn. Ví dụ, những cú bắn vào chân có thể khiến kẻ thù vấp ngã, và những cú bắn vào cánh tay có thể khiến chúng đánh rơi vũ khí. Người chơi cũng có thể bắn hạ các vật phóng như rìu hoặc lưỡi hái.  

hình ảnh 2 

Resident Evil 4 bổ sung thêm các điều khiển theo ngữ cảnh. Tùy theo tình huống, người chơi có thể tương tác với môi trường: đạp thang xuống, nhảy ra ngoài cửa sổ, né đòn hoặc thực hiện vào kẻ thù bị suy yếu. Ngoài ra còn có các sự kiện thời gian nhanh, trong đó người chơi phải nhấn các nút được chỉ định trên màn hình để thực hiện các hành động như né một tảng đá rơi hoặc vật lộn với kẻ thù để sống sót. Những điều này thường được kết hợp vào những trận đấu trùm của trò chơi , trong đó người chơi phải tránh các đòn tấn công tiêu diệt ngay lập tức.   


THIẾT BỊ VÀ CÂU HÌNH TƯƠNG THÍCH ĐỂ CHƠI 

 

Máy mình đang sử dụng là một máy tầm trung nên có thể chơi mượt mà và mình có chơi kèm thêm một cái tay cầm hỗ trợ chơi game nên chơi cũng khá tốt

📌 Điện Thoại mình sử dụng cấu hình tầm trung

Vsmart Active 1 4/64 GB

Chip: Snapdragon 660

 

BẠN NÀO CÓ NHU CẦU HOẶC THAM KHẢO MUA NHẤP VÀO ĐƯỜNG LINK PHÍA DƯỚI NÀY NHÉ😊


PHẦN TẢI VÀ CÀI ĐẶT GAME Ở ĐÂY👇👇👇👇👇👇

FILE GAME APK : 75 MB


 

VIDEO TEST GAME Ở ĐÂY

👇👇👇👇👇👇

rastro4t.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *